ล้างประวัติบน YouTube

ลบประวัติบน ⁣YouTube เป็นงานที่ผู้ใช้จำนวนมากต้องการฝึกฝนเพื่อรักษาประสบการณ์การท่องเว็บบนแพลตฟอร์มให้เป็นส่วนตัวที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สิ่งสำคัญคือต้องรู้วิธีล้างประวัติการค้นหาและการเล่นเพื่อเพลิดเพลินกับเซสชัน YouTube โดยไร้กังวล โชคดีที่กระบวนการนี้ง่ายและสามารถทำได้ในไม่กี่ขั้นตอนด้วยจำนวนวิดีโอที่ดูในแต่ละวัน

สำหรับ ลบประวัติบน YouTubeขั้นแรกคุณต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี YouTube ของคุณ เมื่อเข้าไปข้างในแล้ว ให้ไปที่ส่วนประวัติซึ่งมีการค้นหาและวิดีโอที่ดูล่าสุดทั้งหมด จากนั้น คุณสามารถลบบางรายการหรือล้างประวัติทั้งหมดของคุณได้ในคลิกเดียว ⁢ขั้นตอนง่ายๆ นี้ ⁤รับประกัน⁢ ว่าผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับแพลตฟอร์มวิดีโอได้อย่างสบายใจ โดยรู้ว่าประวัติของพวกเขา⁢สะอาดและปลอดภัย

– ทีละขั้นตอน ➡️ ลบประวัติบน YouTube

  • เข้าถึง YouTube: เข้าสู่⁤หน้า YouTube จากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ⁤ หรือแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์มือถือของคุณ
  • เข้าสู่ระบบ: หากต้องการลบประวัติ คุณต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี YouTube ของคุณ
  • นำทางไปยัง ‍ประวัติของคุณ: เมื่อเข้าไปใน YouTube แล้ว ให้ไปที่เมนูตัวเลือกที่มุมซ้ายบนแล้วเลือกตัวเลือก «บันทึก"
  • เลือกดูประวัติ⁢: ภายในส่วนประวัติ ให้เลือกแท็บ กำลังดูประวัติ เพื่อดูรายการวิดีโอทั้งหมดที่คุณเคยดู
  • ลบรายการประวัติ: ไปยัง ลบ รายการเฉพาะจากประวัติของคุณ เพียงกดปุ่มสามจุดถัดจากวิดีโอแล้วเลือกตัวเลือก «ลบออกจากรายการที่แสดง"
  • ล้างประวัติทั้งหมด: หากคุณต้องการ ลบ ประวัติทั้งหมดพร้อมกัน คุณสามารถทำได้โดยเลือกตัวเลือก ลบประวัติการดูทั้งหมด ที่ด้านบนของรายการวิดีโอ
  • ยืนยันการดำเนินการ: ⁤ YouTube จะขอให้คุณยืนยันว่าคุณแน่ใจหรือไม่ ลบ ประวัติศาสตร์. คลิก⁤บน⁣เอาออก เพื่อยืนยันการดำเนินการ
  • ตรวจสอบ: เพื่อให้แน่ใจว่ามีประวัติความเป็นมา ลบแล้ว สำเร็จแล้ว คุณสามารถกลับไปที่ส่วนประวัติและตรวจสอบว่าว่างเปล่า
  ค้นหาวิดีโอ VR บน YouTube Mobile

ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้ คุณสามารถทำได้ ลบ ประวัติของคุณบน YouTube ได้อย่างง่ายดายและรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณ คุณไม่ต้องกังวลว่าคนอื่นจะเห็นว่าคุณกำลังดูวิดีโออะไรอยู่อีกต่อไป รวดเร็ว ง่ายดาย และช่วยให้คุณควบคุมประสบการณ์ YouTube ของคุณได้มากขึ้น!

Q & A



คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ‌วิธีล้างประวัติ​ บน YouTube

1. ฉันจะลบประวัติของวิดีโอที่ดูบน YouTube ได้อย่างไร

  1. เปิดแอป ⁢YouTube บน⁤ อุปกรณ์ของคุณ
  2. ไปที่ส่วน ห้องสมุด ที่ด้านล่างของหน้าจอ
  3. เลือก บันทึก⁢ ที่ด้านบน ⁢ ของหน้าจอ
  4. คลิกปุ่ม ลบประวัติการเล่น.
  5. ยืนยันการดำเนินการ⁢เมื่อได้รับแจ้ง

เสร็จสิ้น! ประวัติวิดีโอที่ดูบน YouTube ของคุณถูกลบแล้ว

2. เป็นไปได้ไหมที่จะลบประวัติการค้นหาบน YouTube?

  1. เปิดแอป ‌YouTube บน ⁢ อุปกรณ์ของคุณ
  2. เลือกไอคอน⁤โปรไฟล์ของคุณ⁤ที่มุมขวาบนของหน้าจอ
  3. ไปที่ องค์ประกอบ ในเมนูแบบเลื่อนลง
  4. เลือก ประวัติศาสตร์และความเป็นส่วนตัว.
  5. คลิกที่ ลบ ⁤ทั้งหมด ⁢ประวัติการค้นหา.
  6. ยืนยันการดำเนินการเมื่อได้รับแจ้ง

ด้วยขั้นตอนเหล่านี้ คุณจะลบประวัติการค้นหาของคุณบน YouTube ออกไปจนหมด

3. ฉันสามารถลบประวัติบน YouTube ออกจากคอมพิวเตอร์ของฉันได้หรือไม่

  1. เปิดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณและเข้าถึง YouTube
  2. ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการ
  3. คลิกไอคอนโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาบนของหน้าจอ
  4. เลือก บันทึก ในเมนูแบบเลื่อนลง
  5. คลิกที่ ลบประวัติการเล่นทั้งหมด o ลบประวัติการค้นหาทั้งหมดขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการลบ
  6. ยืนยันการดำเนินการเมื่อได้รับแจ้ง

การลบประวัติ YouTube ออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณนั้นง่ายดายมาก!

4. ใครสามารถ ⁢ดูประวัติการดู YouTube ของฉัน⁢ ได้หรือไม่

  1. YouTube จะเก็บประวัติการดูวิดีโอของคุณไว้เป็นส่วนตัวและไม่แชร์กับผู้ใช้รายอื่น
  2. ประวัติการดูของคุณจะปรากฏให้คุณเห็นเฉพาะเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี YouTube ของคุณ
  3. คุณไม่ต้องกังวลว่าคนอื่นจะเห็นประวัติการดูของคุณบนแพลตฟอร์ม
  ลบหมายเลขโทรศัพท์ออกจาก Gmail

ประวัติการดู YouTube ของคุณเป็นแบบส่วนตัวและเข้าถึงได้เฉพาะคุณเท่านั้น

5. สามารถปิดการใช้งานประวัติบน YouTube เพื่อไม่ให้ถูกบันทึกได้หรือไม่?

  1. เปิดแอป YouTube บนอุปกรณ์ของคุณ
  2. เลือกไอคอนโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาบนของหน้าจอ
  3. ไปที่⁣องค์ประกอบ ⁣ในเมนูแบบเลื่อนลง
  4. เลือก⁣ประวัติศาสตร์และความเป็นส่วนตัว.
  5. ปิดการใช้งานตัวเลือก ⁤the⁢ บันทึกประวัติการดู⁢และ บันทึกประวัติการค้นหา.

เมื่อปิดใช้งานตัวเลือกเหล่านี้ จะไม่มีการบันทึกประวัติลงในบัญชี YouTube ของคุณ

6. เป็นไปได้ไหมที่จะลบประวัติบน YouTube โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ?

  1. เปิดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณและเข้าถึง YouTube
  2. ไปที่ส่วน บันทึก ที่ด้านล่างของหน้าจอ
  3. คลิกที่ ล้างประวัติการดู ⁢โอ ลบประวัติการค้นหา,⁢ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการลบ
  4. ยืนยันการดำเนินการเมื่อได้รับแจ้ง

คุณสามารถ "ล้าง" ประวัติของคุณบน YouTube ได้โดยตรงจากเว็บเบราว์เซอร์โดยไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบ

7.⁢ ประวัติการดู YouTube ส่งผลต่อความเป็นส่วนตัวของฉันหรือไม่

  1. ประวัติการดู YouTube ของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นส่วนตัวและจะไม่แชร์กับผู้ใช้รายอื่นหรือบุคคลที่สาม
  2. อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการรักษาความเป็นส่วนตัวมากขึ้น คุณสามารถลบประวัติการดูของคุณได้โดยทำตามขั้นตอนที่กล่าวไว้ข้างต้น

ประวัติการดู YouTube ของคุณไม่ส่งผลต่อความเป็นส่วนตัวของคุณ แต่คุณมีตัวเลือกในการลบออกได้หากต้องการ

8.‍ ฉันสามารถลบประวัติการดูของวิดีโอใดวิดีโอหนึ่งบน YouTube ได้หรือไม่

  1. เปิดแอป YouTube บนอุปกรณ์ของคุณ
  2. ไปที่วิดีโอเฉพาะที่คุณต้องการล้างประวัติการดู
  3. เลือกไอคอนจุดแนวตั้งสามจุดถัดจากวิดีโอ
  4. คลิกที่ ลบออกจาก ⁢การเล่น ในเมนูที่ปรากฏ
  5. ยืนยันการดำเนินการเมื่อได้รับแจ้ง

ด้วยขั้นตอนเหล่านี้ คุณจะลบวิดีโอนั้นออกจากประวัติการดู YouTube ของคุณ

9. ฉันจะเข้าถึงประวัติการดูของฉันบน YouTube ได้อย่างไร

  1. เปิดแอป YouTube บนอุปกรณ์ของคุณ
  2. ไปที่ส่วน⁤ ห้องสมุด ที่ด้านล่างของหน้าจอ
  3. เลือก บันทึก ที่ด้านบนของหน้าจอ
  4. คุณจะเห็นรายการวิดีโอที่คุณดูล่าสุด
  ยกเลิกการสมัครสมาชิก Bluehost

นั่นเป็นวิธีที่ง่ายในการเข้าถึงประวัติการดูของคุณบน YouTube และดูวิดีโอที่คุณเคยดูก่อนหน้านี้

10. ‌ฉันสามารถ⁤ลบ⁣ ประวัติบน YouTube จากแอป ⁤ มือถือ ได้หรือไม่

  1. เปิดแอป YouTube บนอุปกรณ์⁢ของคุณ
  2. ไปที่ส่วน ห้องสมุด ที่ด้านล่างของหน้าจอ
  3. เลือก⁣ บันทึก ที่ด้านบนของหน้าจอ
  4. คลิกปุ่ม ล้างประวัติการดู o ลบประวัติการค้นหา.
  5. ยืนยันการดำเนินการเมื่อได้รับแจ้ง

ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้งบนหน้าจอ คุณก็สามารถลบประวัติ YouTube ของคุณออกจากแอปมือถือได้

11. เป็นไปได้ไหมที่จะลบประวัติบน YouTube โดยอัตโนมัติ

  1. ขณะนี้ยังไม่มีตัวเลือกในการลบประวัติบน YouTube โดยอัตโนมัติ
  2. คุณจะต้องทำตามขั้นตอนที่กล่าวถึงข้างต้นเพื่อลบประวัติการเข้าชมและการค้นหาของคุณบนแพลตฟอร์มด้วยตนเอง

ไม่มีฟีเจอร์การลบอัตโนมัติ ดังนั้นคุณจะต้องลบประวัติ YouTube ด้วยตนเองทุกครั้งที่คุณต้องการ

12. ประวัติ YouTube ส่งผลต่อการแนะนำวิดีโอหรือไม่

  1. YouTube ใช้ประวัติการดูและการค้นหาของคุณเพื่อปรับแต่งวิดีโอแนะนำที่คุณเห็นบนแพลตฟอร์มในแบบของคุณ
  2. หากคุณต้องการดูคำแนะนำทั่วไปเพิ่มเติมหรือไม่อิงตามประวัติของคุณ คุณสามารถล้างประวัติการดูและการค้นหาของคุณได้โดยทำตามขั้นตอนที่กล่าวไว้ข้างต้น

ประวัติ YouTube ของคุณส่งผลต่อวิดีโอแนะนำที่คุณได้รับ แต่คุณสามารถเปลี่ยนได้โดยการลบประวัติการดูและการค้นหาของคุณ

13. ฉันสามารถลบประวัติบน ⁢YouTube โดยไม่กระทบต่อบัญชีของฉันได้หรือไม่

  1. การลบประวัติของคุณบน YouTube จะไม่ส่งผลกระทบต่อบัญชีของคุณ การติดตามของคุณ หรือเพลย์ลิสต์ที่บันทึกไว้ของคุณในทางใดทางหนึ่ง
  2. เป็นวิธีการรักษาประวัติการดูและการค้นหาของคุณให้สะอาดและเป็นระเบียบ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อส่วนอื่นๆ ของบัญชีของคุณ

ลบประวัติ

คุณอาจสนใจเนื้อหาที่เกี่ยวข้องนี้:

ทีมทรูโคเตก้า 1999-2024

ทีมงานทรูโคเตก้า 1999-2024

เราแบ่งปันความหลงใหล: วิดีโอเกม ที่เราเติบโตมาด้วย เคล็ดลับห้องสมุด และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางครั้งนี้ เราเฉลิมฉลองอย่างกระตือรือร้น วันครบรอบ 25 และเราหวังว่าจะได้อยู่ด้วยกันอีกหลายปี

🎮 แจกครบรอบ 25 ปี