ปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos

เบื่อกับรูปภาพทั้งหมดของคุณที่บันทึกลงใน Google Photos โดยอัตโนมัติแล้วหรือยัง? เรามีทางออกให้กับคุณ ปิดการใช้งาน สำรองข้อมูลอัตโนมัติไปยัง Google Photos มันง่ายกว่าที่คุณคิด และเราจะให้ทุกขั้นตอนแก่คุณเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย อย่าพลาดโอกาสนี้ในการควบคุมที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของคุณและเพิ่มพื้นที่ว่างบนอุปกรณ์ของคุณ

ลองนึกภาพการสามารถเลือกรูปภาพที่จะสำรองข้อมูลใน Google Photos แทนที่จะสำรองข้อมูลให้คุณโดยอัตโนมัติ ด้วยการปิดการใช้งานของ สำรองข้อมูลอัตโนมัติไปยัง Google Photosคุณสามารถทำได้และอีกมากมาย คุณจะไม่ต้องกังวลกับความอิ่มตัวของที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์อีกต่อไป และคุณจะสามารถจัดการรูปภาพในแบบที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น อ่านต่อเพื่อดูวิธีปิดการใช้งานคุณสมบัตินี้และเพลิดเพลินกับภาพถ่ายของคุณอย่างอิสระ

– ทีละขั้นตอน ➡️ ปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติบน Google ⁣Photos

  • เปิดแอป Google Photos‌ บนอุปกรณ์ Android ของคุณ.
  • แตะไอคอนโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาบนของหน้าจอ.
  • เลือกองค์ประกอบ ในเมนูแบบเลื่อนลง.
  • เลื่อนลงและเลือก สำรองและซิงค์.
  • ปิดการใช้งานตัวเลือก สำรองและซิงค์ ⁤ เพื่อ ⁢หยุดการสำรองข้อมูลรูปภาพและวิดีโอของคุณโดยอัตโนมัติ
  • ยืนยันการปิดการใช้งานเมื่อได้รับแจ้ง.
  • พร้อม! คุณได้ปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos.

Q & A

จะปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos ได้อย่างไร

หากต้องการปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos ให้ทำตามขั้นตอนโดยละเอียดเหล่านี้:

  1. เปิดแอป Google Photos บนอุปกรณ์ของคุณ
  2. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของคุณ หากคุณยังไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้
  3. เลือกโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาบนของหน้าจอ
  4. ไปที่ การตั้งค่า ในเมนูแบบเลื่อนลง
  5. เลือก สำรองและซิงค์.
  6. ปิดการใช้งานตัวเลือก Copia de seguridad ‌y⁣ sincronización.
  ค้นหา ID ผู้ใช้ใน Discord

เหตุใดการปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ⁢ใน Google Photos จึงมีความสำคัญ

สิ่งสำคัญคือต้องปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos ด้วยเหตุผลหลายประการ:

  1. ความเป็นส่วนตัว: เมื่อปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ คุณสามารถป้องกันไม่ให้รูปภาพของคุณถูกอัพโหลดไปยังคลาวด์โดยอัตโนมัติ เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ
  2. การหดตัวของพื้นที่: การปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติสามารถช่วยคุณประหยัดพื้นที่ในบัญชี Google และบนอุปกรณ์ของคุณได้
  3. การควบคุมไฟล์: เมื่อปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ คุณจะสามารถควบคุมได้มากขึ้นว่ารูปภาพใดบ้างที่จะอัปโหลดไปยังคลาวด์และรูปภาพใดบ้างที่ไม่อัปโหลด

ฉันจะหยุดการสำรองข้อมูล Google Photos โดยอัตโนมัติได้อย่างไร

หากต้องการป้องกันไม่ให้ Google Photos ทำสำเนาสำรองโดยอัตโนมัติ ให้ทำตามขั้นตอนโดยละเอียดเหล่านี้:

  1. เปิดแอป Google Photos บนอุปกรณ์ของคุณ
  2. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของคุณ หากคุณยังไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้
  3. เลือกโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาบนของหน้าจอ
  4. ไปที่ การตั้งค่า ในเมนูแบบเลื่อนลง
  5. เลือก สำรองและซิงค์.
  6. ปิดการใช้งานตัวเลือกสำรองและซิงค์.

ฉันสามารถปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos จากโทรศัพท์ของฉันได้หรือไม่

ใช่ คุณสามารถปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos จากโทรศัพท์ของคุณได้ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  1. เปิดแอป Google Photos บนอุปกรณ์ของคุณ
  2. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของคุณ⁢ หากคุณยังไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้
  3. เลือกโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาบนของหน้าจอ
  4. ไปที่ การตั้งค่า ในเมนูแบบเลื่อนลง
  5. เลือก สำรองข้อมูลและ ⁤sync.
  6. ปิดการใช้งานตัวเลือก สำรองและซิงค์.
  สำรองข้อมูลอัตโนมัติไปยัง Google Photos

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ⁢ใน Google Photos

หากคุณปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos จะเกิดหลายอย่าง:

  1. รูปภาพใหม่จะไม่ถูกอัปโหลดไปยังบัญชี Google Photos ของคุณโดยอัตโนมัติ
  2. รูปภาพของคุณจะยังคงอยู่ในอุปกรณ์ของคุณเท่านั้น โดยไม่ได้รับการสำรองข้อมูลบนคลาวด์
  3. ฟังก์ชันการซิงโครไนซ์กับอุปกรณ์ ⁤อื่นๆ ⁢ อุปกรณ์จะถูกปิดใช้งานด้วย

เป็นไปได้ไหมที่จะปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos บนอุปกรณ์ iOS

ใช่ คุณสามารถปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos บนอุปกรณ์ iOS ได้ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  1. เปิดแอป Google Photos บนอุปกรณ์ iOS ของคุณ
  2. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของคุณ หากคุณยังไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้
  3. เลือกโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาบนของหน้าจอ
  4. ไปที่ การตั้งค่า ในเมนูแบบเลื่อนลง
  5. เลือก Copia de ​seguridad y sincronización.
  6. ปิดการใช้งานตัวเลือก สำรองและซิงค์.

ฉันสามารถปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos บนเวอร์ชันเว็บได้หรือไม่

ใช่ คุณสามารถปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos บนเวอร์ชันเว็บได้ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  1. เข้าถึง Google Photos จากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของคุณ
  2. คลิกไอคอนรูปเฟืองที่มุมขวาบนของหน้าจอ
  3. เลือก ⁤สำรองและซิงค์ ในเมนูแบบเลื่อนลง
  4. ปิดการใช้งานตัวเลือก Copia de seguridad​ y sincronización.

Google⁢ Photos มีตัวเลือกการสำรองข้อมูลอื่นๆ อะไรบ้าง

  ต่ออายุโฮสติ้ง Hostinger: คู่มือฉบับย่อ

นอกจากการสำรองข้อมูลอัตโนมัติแล้ว Google Photos ยังมีตัวเลือกอื่นๆ ในการสำรองข้อมูลรูปภาพของคุณ:

  1. อัปโหลดด้วยตนเอง: คุณสามารถเลือกและอัปโหลดรูปภาพและวิดีโอจากอุปกรณ์ของคุณไปยังบัญชี Google Photos ของคุณได้ด้วยตนเอง
  2. สร้างอัลบั้มที่แชร์: คุณสามารถสร้างอัลบั้มที่แชร์และเพิ่มรูปภาพเพื่อสำรองและแชร์กับผู้ใช้รายอื่น
  3. การสำรองข้อมูลส่วนบุคคล: คุณสามารถสำรองรูปภาพและวิดีโอทีละรายการโดยเลือกและเลือกตัวเลือกการสำรองข้อมูล

ฉันควรคำนึงถึงสิ่งใดเมื่อปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos

เมื่อปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Photos สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาสิ่งต่อไปนี้:

  1. ความเป็นส่วนตัว: เมื่อคุณปิดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ คุณต้องแน่ใจว่ารูปภาพของคุณปลอดภัยบนอุปกรณ์และไม่สูญหาย
  2. พื้นที่จัดเก็บ: ‌คุณควรตรวจสอบพื้นที่เก็บข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณและพิจารณาสำรองข้อมูลรูปภาพด้วยตนเองเป็นระยะๆ
  3. การสำรองข้อมูลทางเลือก: หากคุณปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ ขอแนะนำให้สำรองข้อมูลรูปภาพของคุณไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกหรือบริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์อื่น

†<

คุณอาจสนใจเนื้อหาที่เกี่ยวข้องนี้:

ทีมทรูโคเตก้า 1999-2024

ทีมงานทรูโคเตก้า 1999-2024

เราแบ่งปันความหลงใหล: วิดีโอเกม ที่เราเติบโตมาด้วย เคล็ดลับห้องสมุด และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางครั้งนี้ เราเฉลิมฉลองอย่างกระตือรือร้น วันครบรอบ 25 และเราหวังว่าจะได้อยู่ด้วยกันอีกหลายปี

🎮 แจกครบรอบ 25 ปี
เทคโนบิตส์ดอทคอม
บทแนะนำเว็บ